Top 3 Xe Nâng Bán Tự Động Hot Nhất Thị Trường Hiện Nay

Xe nâng bán tự động là một chọn lựa vô cùng đứng đắn cho các công ty, kho bãi có diện tích nhỏ và vừa. Đây là giải pháp vô cùng tối ưu cho các đơn vị, kho bãi sử dụng để nâng hạ hàng hóa lên kệ, giá, xe tải, xe container…Giúp giảm thiểu thời gian, chi phí và nhân công lao động cực kì hiệu quả.

Vậy, xe nâng bán tự động là gì?

Xe nâng bán tự động là dòng xe nâng hạ bằng điện đi chuyển bằng cơ. Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, được thiết kế nâng hạ bằng điện thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần bằng một cái gạt cần. Hệ thống nâng điện và trục thủy lực mạnh mẽ, chắc khỏe giúp cho việc nâng hàng hóa trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Vì là được thiết kế bằng hệ thống điện nên môi trường xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng, không gây tiếng ồn thích hợp cho mọi công ty, doanh nghiệp sản xuất. Đây là dòng xe nâng bán tự động nên phần nâng hạ là dùng điện, còn phần di chuyển vẫn dùng sức người. Vì thế khi sử dụng để đảm bảo sức cho người sử dụng nên dùng trong phạm vi diện tích nhỏ là phù hợp nhất. Hầu hết các dòng xe nâng bán tự động đều được trang bị điện áp 12V, công suất làm việc trung bình từ 4-5 tiếng, thời gian sạc cũng khá nhanh.

 

 

Xe nâng bán tự động của hãng Niuli

Xe nang ban tu dong hang Niuli 2
Xe nâng bán tự động hãng Niuli

Hãng Niuli là một trong những thương hiệu phố biến nhất về sản xuất các dòng xe nâng. Trong đó dòng xe nâng bán tự động là một trong những sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng nhất ngày nay. Với thiết kế cơ bản bao gồm: hệ thống khung dàn nâng, hệ thống trục thủy lực, hộp chứa hệ thống điện, càng nâng và bánh xe. Và tông màu chủ đạo các sản phẩm của Niuli là cam và đen. Với dòng xe nâng bán tự động này thì hãng đã thiết kế với đa dạng các thông số để cho khách hàng có nhu cầu lựa chọn phù hợp với tải trọng làm việc.

Các thông số của xe gồm có:

Tải trọng: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn

Chiều cao nâng: 1.6m, 2m, 2.5m, 3m

Xe nâng bán tự động của hãng Winner

Xe nang ban tu dong hang Winner 1
Xe nâng bán tự động hãng Winner

Đây cũng là 1 trong các hãng xe sản xuất các dòng xe nâng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với cách thiết kế vô cùng chắc khỏe và nhỏ gọn thì dòng xe nâng bán tự động của hãng winner hiện nay cũng đang được các công ty, kho, xưởng sử dụng rất nhiều. Với hệ thống trục thủy lực chắc khỏe, mạnh mẽ nó sẽ nâng tải trọng bạn muốn và di chuyển theo mục đích sử dụng vào giá, kệ hay xe tải… thiết kế để đảm bảo đạt được độ bền tối đa nhất và khả năng làm việc thuận tiện, hiệu quả cao. Dòng xe nâng bán tự động này thì hãng Winner cũng đã sản xuất đa dạng các thông số để khách hàng có nhu cầu lựa chọn được phù hợp với tải trọng và chiều cao làm việc của họ.

Dưới đây là các thông số của xe nâng bán tự động hãng winner

Tải trọng: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn

Chiều cao nâng: 1.6m, 2m, 2.5m, 3m

Xe nâng bán tự động hãng Foshan

Xe nang ban tu dong hang Foshan 1
Xe nâng bán tự động hãng Foshan

Xe nâng bán tự động của hãng Foshan được thiết kế với những đường nét góc cạnh rất là chắc khỏe. Từ hình ảnh các bạn có thể thấy, hệ thống khung dàn nâng của xe được hãng sản xuất với khung sắt bản rất to và dày. Tuy chắc khỏe và dày dặn như vậy nhưng kết cấu của xe vẫn rất nhỏ gọn, các kho xưởng có diện tích nhỏ vẫn dễ dàng di chuyển và nâng hạ. Đây là hãng sản xuất xe nâng có thương hiệu khá nổi trên thị trường với những tải trọng lớn. Vậy nên dòng xe nâng bán tự động của hãng foshan cũng có các tải trọng khá cao.

Sau đây là các thông số kĩ thuật của xe nâng bán tự động hãng Foshan:

Tải trọng: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn

Chiều cao nâng: 3.5m, 4m

Trên đây là các dòng xe nâng bán tự động của các hãng đang được ưa chuộng thịnh hành nhất trên thị trường ngay nay. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng dòng xe nâng bán tự động trên thị trường mỗi ngày một nhiều nên kèm theo đó là các cơ sở sản xuất kinh doanh mở ra cũng ngày càng nhiều. Vì vậy các đơn vị, kho, xưởng muốn sử dụng trước khi mua hãy tìm hiểu thật kĩ để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng.

Một trong những đơn vị cung cấp các dòng xe nâng bán tự động uy tín, chất lượng bảo đảm chính hãng chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt hãy đến với Tongkhoxenang.net chúng tôi đơn vị được rất nhiều các đơn vị, kho, xưởng tin dùng và sử dụng rất nhiều các sản phẩm xe nâng.

Để biết thêm thông tin và tư vấn cụ thể về sản phẩm xe nâng hàng liên hệ:

Hotline + Zalo: 0869.200.969

Email: hahien.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat