Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Tổng quan về bàn nâng điện

Bàn nâng điện từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vô cùng nhiều, bởi chất lượng, hiệu quả công việc đạt được khi sử dụng nó và giá thành thì luôn luôn phù hợp để ai cũng có thể dễ dàng đầu tư.

Bàn nâng điện tại Hà Nội, cái tên được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất, bởi theo thống kê hiện nay hầu như các đơn vị lớn cung cấp bàn nâng điện đều nằm tập trung tại Hà Nội là chủ yếu, nhưng bạn hãy yên tâm nhé, bởi nếu bạn đang sinh sống ở những nơi khác như Hà Giang, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp HCM….thì hãy tìm ngay tới Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể trong vấn đề giao hàng toàn quốc.

Phân loại bàn nâng điện hiện nay đang có:

Bàn nâng điện tại Hà Nội nói riêng và đối với tất cả các đơn vị cung cấp bàn nâng điện nói chung hiện nay trên thị trường, sẽ được chúng tôi chia làm 2 loại chính  như sau:

Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển: Được thiết kế 4 bánh xe có thể di chuyển kéo đẩy từ nơi này tới nơi khác một cách an toàn và nhanh chóng. Và thường bàn nâng điện ở dạng này sở hữu lượng tải trọng nhỏ, chỉ 350kg – 500kg – 800kg – 1 tấn.

ban-nang-dien-di-chuyen

Bàn nâng điện cố định: Sử dụng cố định đứng yên một chỗ, hoặc được chôn dưới hố âm, không giống như dòng có bánh xe di chuyển. Nhưng lại sở hữu cho mình lượng tải trọng nâng và chiều cao nâng vô cùng lớn, 1 tấn – 2 tấn – 3 tấn – 4 tấn…

ban-nang-dien-1-tan

Đối tượng nào nên sử dụng bàn nâng điện cố định

Dù bạn là ai, bạn đang làm việc ở những nơi có môi trường như thế nào, hay lượng hàng hóa bạn cần nâng lên là bao nhiêu? Thì bạn đều có thể sử dụng được dòng bàn nâng này, nhưng nếu muốn sử dụng được chúng một cách tối ưu nhất, bạn nên:

  • Từ thiết kế khá cồng kềnh, bàn nâng điện cố định chỉ nên sử dụng ở những nơi có môi trường rộng rãi, thoáng mát.
  • Sử dụng chuyên nghiệp hơn cho những đơn vị có thiết kế thi công chôn hố âm. ( Nhưng nếu không thể xây hố âm, bạn có thể đặt bàn nâng ngay trên mặt đất để sử dụng )
  • Với những đơn vị thường xuyên phải nâng những kiện hàng nặng cồng kềnh, cần làm việc với thời gian liên tục và xuyên suốt.
  • Các đơn vị cần đưa hàng hóa từ tầng hầm lên tầng 1 ( tầng dưới lên tầng trên)

Hiệu quả khi bạn sử dụng bàn nâng điện

Bàn nâng điện với cơ chế sử dụng nâng hạ bằng điện trực tiếp, đây được xem là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm, từ đó khi sử dụng bạn sẽ không hề bị mất sức.

Kích thước mặt bàn vô cùng rộng, sử dụng đặt hàng trực tiếp lên mặt bàn mà không cần thông qua các dạng pallet đắt tiền cồng kềnh.

Hệ thống thủy lực khỏe khoắn, dù bạn đặt khối lượng hàng lớn lên xe, thì khi đứng yên cố định mặt bàn vẫn không hề bị tụt xuống, và nếu như hạ cũng không hề bị tắc nghẽn hay bị kêu kẹt.

Với thiết kế khá cồng kềnh, nhưng lại được sử dụng bằng cách chôn hố âm, từ đó kho hàng của bạn không còn phải chịu ảnh hưởng nặng nề về việc chật chội hay nhỏ hẹp nữa.

Vì sử dụng nâng hạ bằng điện, công suất làm việc lớn từ đó giảm thiểu tối đa sức người cần bỏ ra cho quá trình làm việc và rút ngắn đáng kể thời gian làm việc.

Hiệu quả công việc đạt được cao hơn bao giờ hết, bên cạnh đó còn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và hàng hóa khi làm việc.

Địa chỉ cung cấp bàn nâng điện trên toàn quốc

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật đơn vị cung cấp tất cả các thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa hiện đại lớn nhất trên toàn quốc.

Mới mô hình làm việc bán hàng lớn, công ty được chia làm 2 cơ sở để người tiêu dùng có thể dễ dàng đến xem hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline – Zalo : 0869.200.969

Email : hahien.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ kho hàng :

Tại Hà Nội : Số 158 Phan Trọng Tuệ – Huyện Thanh Trì – Tp Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh : 374A Lê Văn Quới, Khu phố 11, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh

Chat qua Zalo
Facebook chat