Những Lưu Ý Mua Xe Nâng Hàng Đảm Bảo Chất Lượng – Chính Hãng – Giá Thành Tốt

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Xe Nâng Hàng, công dụng của xe nâng hàng, các dòng xe nâng hàng phổ biến hiện nay và các lưu ý khi mua xe nâng hàng để lựa chọn cho mình xe nâng hàng đúng với nhu cầu làm việc, đảm bảo chất lượng giá thành tốt.

Trước tiên hãy hiểu rõ xe nâng hàng gì và các loại xe nâng hàng hiện nay

Xe nâng hàng là thiết bị dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn lên cao hoặc xuống thấp, từ chỗ này ra chỗ khác. Từ đó giảm thiểu được thời gian, chi phí và nhân công lao động một cách tối đa nhất.

Các loại xe nâng hàng ngày nay: Xe nâng tay (tay cao, tay thấp); xe nâng điện (Điện thấp, Bán tự động, Đi bộ lái-Full điện); xe nâng động cơ điện (điện đứng lái).

Các lưu ý khi mua các dòng xe nâng hàng đảm bảo đúng nhu cầu, chất lượng

Xe nâng tay (tay cao, tay thấp): Đây là dòng xe nâng hàng sử dụng hệ thống thủy lực, nên có tải trọng nâng nhất định vậy trước khi lựa chọn hãy chú ý thật kĩ tải trọng làm việc, để lựa chọn xe phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của mình.

-Với dòng xe nâng tay cao với tải trọng làm việc khá lớn và có chiều làm việc lên cao, cần phải tính toán xem xét thật kĩ tải trọng thực tế khi nâng lên chiều cao tối đa là bao nhiêu vì nó liên quan đến đối trọng của xe nên khi lên cao tải trọng hàng hóa sẽ phải giảm xuống để đảm bảo cho xe và an toàn cho người sử dụng. Từ đó, mà chọn lựa cho mình xe phù hợp nhất với tải trọng của mình. Dòng xe nâng hàng này chủ yếu sử dụng sức người nên để đảm bảo sức khỏe cho người hành nên sử dụng trong phạm vi có diện tích nhỏ.

Xe nang tay cao
Xe nâng tay cao

-Với dòng xe nâng tay thấp cần xác định rõ tải trọng, kích thước pallet hàng hóa để lựa chọn cho mình kích thước phù hợp nhất. Dòng tay thấp này kích thước thường có 2 loại: càng rộng (1220x685mm) và càng hẹp (1150x550mm). Dòng này thì chủ yếu để di chuyển hàng hóa, không thể nâng hàng hóa lên cao.

Xe nang tay thap
Xe nâng tay thấp

Xe nâng điện (Điện thấp, Bán tự động, Đi bộ lái-Full điện): Đây là dòng xe nâng hàng sử dụng điện để nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Giúp việc nâng hạ di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công lao động một cách hiệu quả nhất.

-Với dòng điện thấp các bạn cũng phải chú ý tới trọng làm việc của mình để từ đó lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với nhu cầu làm việc. Dòng này thì không thế nâng hàng hóa lên cao mục đích sử dụng để di chuyển hàng hóa từ nơi này ra nơi khác. Sử dụng hoàn toàn bằng điện nên việc di chuyển rất dễ dàng.

Xe nang dien thap 1
Xe nâng điện thấp

-Với dòng xe nâng bán tự động cũng vậy cần nắm rõ tải trọng và chiều cao nâng làm việc, để lựa chọn cho mình xe phù hợp nhất. Phải nắm kĩ được chiều cao nâng thực tế lên cao là bao nhiêu để chọn cho mình xe phù hợp nhất. Và đây là dòng xe nâng bán tự động nên phần nâng hạ sẽ dùng điện còn di chuyển vẫn dùng sức người nên dòng này cũng chỉ làm việc trong phạm vi diện tích nhỏ.

-Với dòng xe nâng đi bộ lái (Full điện) đây là dòng xe nâng sử dụng nâng hạ, di chuyển hoàn toàn bằng điện dòng này được các công ty, kho, xưởng sử dụng rất nhiều vì nó tối ưu tối đa thời gian, chi phí và nhân công làm việc giúp tăng hiệu quả làm việc một cách cao nhất. Đối với dòng đi bộ lái này thì cũng như các dòng xe nâng cao khác vẫn cần phải chú ý đến tải trọng và chiều cao làm việc của mình, nhất là tải trọng nâng thực tế lên chiều cao cố định là bao nhiêu để lựa chọn xe sao cho phù hợp nhất.

Xe nâng động cơ điện (điện đứng lái): Xe nâng điện đi bộ lái sử dụng động cơ chạy hoàn toàn bằng điện từ nâng hạ, di chuyển, gật gù …Được sử dụng nhiều trong các kho xưởng, phòng sạch, kho lạnh để tránh gây ô nhiễm, không gây tiếng ồn, đảm bảo an toàn, công suất làm việc lớn. Với dòng xe nâng điện đứng lái này thì các bạn phải có diện tích kho xưởng khá rộng rãi thông thường khoảng cách giữa các kệ hàng với nhau phải khoảng 2.8-3m thì con xe này di chuyển hoạt động nâng hạ là tốt nhất. Dòng xe nâng điện đứng lái này thì yêu cầu về tải trọng và chiều cao nâng của nó cũng giống như những con tay cao ở trên cần phải biết rõ được tải trọng và chiều cao nâng hàng nhất là tải trọng thực tế khi nâng hàng lên cao tối đa để lựa chọn được xe phù hợp tải trọng và chiều làm việc của mình.

Xe nang dien dung lai
Xe nâng điện đứng lái

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Vấn đề không thể thiếu khi mua xe nâng hàng là phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng, chính hãng, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt. Hàng hóa nhập khẩu có đủ giấy tờ chứng nhận.

Công ty đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật một trong những đơn vị cung cấp xe nâng hàng và các thiết bị nâng uy tín hàng đầu, chính sách chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt. Là đơn vị nên chọn lựa để các bạn nên tìm mua các sản phẩm xe nâng hàng, thiết bị nâng hạ. Đến với Việt Nhật để được tư vấn hỗ trợ các sản phẩm xe nâng hàng một cách tận tình, chu đáo.

Vừa rồi là bài viết giúp các biết được những lưu ý khi mua xe nâng hàng.

Để biết thêm thông tin và tư vấn cụ thể về sản phẩm xe nâng hàng liên hệ:

Hotline + Zalo: 0869.200.969

Email: hahien.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat