Giới Thiệu về Xe Nâng Tay Cao 1.5 tấn nâng cao 2m hãng Niuli

Trong các doanh nghiệp, xí nghiệp và kho, xưởng ngày nay dòng Xe Nâng Tay Cao để di chuyển và nâng các loại hàng hóa lên giá, kệ có độ cao nhất định là không thể thiếu. Vì vậy, để chọn lựa được loại chất lượng giá cả hợp lí. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn dòng xe nâng tay Cao 1.5 tấn nâng cao 2m hãng Niuli công nghệ Đài Loan sản xuất tại Trung Quốc.

Về thông số kĩ thuật của Xe Nâng Tay Cao 1.5 tấn nâng 2m hãng Niuli như thế nào?

– Model: CTY-E1520

– Tải trọng nâng: 1500 kg

– Chiều cao nâng: 2000 mm

– Chiều cao thấp nhất khi hạ: 90 mm

– Chiều dài càng nâng: 900 mm

– Chiều rộng càng (phủ bì): 340 – 750mm

– Kích thước tổng thể: 1410*780*1540 mm

– Tự trọng: 210 kg

– Hãng: Niuli – Trung Quốc

– Sử dụng pallet 1 mặt

– Bảo hành: 12 tháng

xe nang tay cao 1.5 tan 1 1
xe nâng tay cao 1.5 tấn
xe nang tay cao 1.5n tan 2
xe nâng tay cao 1.5 tấn

Về kết cấu chi tiết của Xe Nâng Tay Cao 1.5 tấn nâng 2m hãng Niuli.

Nhìn chung kết cấu cơ bản của con xe nâng tay cao 1.5 tấn nâng 2m bao gồm: Hệ thống khung dàn nâng, Trục thủy lực, Càng nâng và Bánh xe. Qua hình ảnh các bạn có thể thấy, xe được thiết kế với 2 khung dàn nâng để có thể nâng lên chiều cao 2m. Hệ thống trục thủy lực và 2 dây xích tải được thiết kế rất To và Chắc chắn để chịu tải. Vì đây là dòng xe nâng cơ nên trục thủy lực được tích hợp chân đạp và tay cầm lái để nâng càng lên, các bạn có thể dùng chân đạp hoặc tay cầm lái để nâng trục thủy lực lên. Về bánh xe, vành của bánh xe được làm từ gang phủ bên trên là lớp nhựa PU rất dễ di chuyển và bánh xe có khóa cố định, vì phải chịu tải trọng lớn và nâng chiều cao như vậy. Đối với hệ thống càng của xe được thiết kế với 2 càng đối trọng và 2 càng nâng, 2 càng nâng được nằm phủ bên trên 2 càng đối trọng. Vì đây là dòng xe nâng tay cao 1.5 tấn nâng 2m là tải trọng lớn và chiều nâng khá cao nên Hệ thống khung dàn nâng và trục thủy lực được hãng thiết kế rất to và dày rất chắc chắn.

xe nang tay cao 1.5 tan 3
xe nâng tay cao 1.5 tấn

Lưu ý khi dùng Xe Nâng Tay Cao 1.5 tấn nâng 2m hãng Niuli.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, khi làm việc do liên quan đến đối trọng của xe nên nếu nâng hàng hóa lên cao đồng thời tải trọng của hàng hóa cũng phải giảm dần xuống.

Ví dụ:

Nếu nâng hàng lên chiều cao tối đa 2m thì tải trọng hàng hóa an toàn là khoảng 500kg.

Nếu nâng hàng lên chiều cao 1.5m thì tải trọng hàng hóa an toàn vào khoảng 700-800kg.

Nếu nâng hàng lên chiều cao 1m thì có thể tải trọng nâng an toàn là khoảng 1- 1.2 tấn.

Còn nâng hàng hóa dưới 50cm thì có thể nâng hàng tải trọng tối đa là 1.5 tấn

 

Với mỗi dòng xe nâng tay cao khác nhau sẽ có những quy định tiêu chuẩn khi làm việc về tải trọng nâng cũng như chiều cao nâng. Vì vậy trước khi mua hàng cần hỏi rõ đơn vị bạn để có lựa chọn phù hợp nhất cho tải trọng nâng. Và trong quá trình nâng không được nâng quá tải trọng cho phép, để đảm bảo an toàn

Trên đây là bài viết giới thiệu về dòng xe nâng tay cao 1.5 tấn Nâng 2m. Để biết thêm thông tin và tư vấn cụ thể về sản phẩm liên hệ: https://tongkhoxenang.net/xe-nang-tay-cao/

Hotline+Zalo: 0869.200.969

Email: hahien.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat