Các dòng Xe Nâng Tay thông dụng nhất hiện nay

Ngày nay việc sử dụng các loại Xe Nâng Tay không còn xa lạ gì đối với các Doanh nghiệp, Xí nghiệp và Kho, xưởng sản xuất. Vì vậy, việc lựa chọn các dòng Xe Nâng Tay sao cho chất lượng và bền bỉ giá thành lại hợp lí là vô cùng quan trọng đối với các Doanh Nghiệp. Biết được các vấn đề này cũng rất vô cùng có ích cho các doanh nghiệp, vì thế trong bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn các dòng Xe Nâng Tay chất lượng giá thành hợp lí.

Top Các dòng Xe Nâng Tay chất lượng giá thành tốt

Hiện nay các loại xe nâng tay trên thị trường có rất nhiều, loại nào cũng có những đặc điểm riêng của nó. Trong đó, được các doanh nghiệp, kho, xưởng tin dùng rất nhiều là các dòng xe nâng tay  dưới đây của các hãng Maihui, Winner, Foshan và Niuli.

Xe Nâng Tay thấp hãng Maihui 

xe nang tay thap1

Đây là dòng xe nâng tay thấp di chuyển hàng vô cùng thuận tiện, thiết kế nhỏ gọn giúp cho quá trình di chuyển hàng hóa rất dễ dàng, kể cả trong những kho xưởng có diện tích tương đối nhỏ. Và sức tải của xe khá lớn từ 2.5 tấn đến 3 tấn nên với sức tải lớn như vậy rất phù hợp với các công ty có tải trọng hàng hóa lớn.

Về Thông số kĩ thuật của xe:

-Tải trọng: 2.5 tấn, 3 tấn

-Chiều cao nâng tối đa :195 mm

-Chiều cao nâng thấp nhất: 85 mm

-Chiều dài càng nâng: 1150-1220 mm

-Chiều rộng càng nâng: 550-685 mm

-Hãng: Maihui

Xe nâng tay thấp 3 tấn hãng Winner

xe nang tay2

Xe nâng tay thấp 3 tấn hãng Winner đây là dòng cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp, kho xưởng sử dụng. Hệ thống thủy lực, khung càng được thiết kế chịu tải lực cao. Về hình dáng và kích thước cũng giống như hãng Maihui

Về thông số kĩ thuật cũng tương tự như của hãng Maihui.

Xe Nâng Tay thấp 5 tấn hãng Foshan

xe nang tay 3 1

Xe nâng tay thấp 5 tấn hãng Foshan được thiết kế để giải quyết vấn đề cho các kho xưởng có nhu cầu di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn.  Dòng này được hãng thiết kế hệ thống thủy lực và khung càng vô cùng chắc chắn để có thể chịu được lực tải lớn như vậy. Nhìn hình ảnh chúng ta có thể thấy.

Về thông số kĩ thuật:

Tải trọng: 5 tấn

-Chiều cao nâng tối đa :195 mm

-Chiều cao nâng thấp nhất: 85 mm

-Chiều dài càng nâng: 1220 mm

-Chiều rộng càng nâng: 685 mm

-Hãng: Foshan

Xe Nâng tay cao (không phanh) hãng Niuli

xe nang tay 4

Khác với dòng xe nâng tay thấp ở trên chỉ có thể nâng cao lên được 20cm nhằm mục địch chủ yếu là để di chuyển hàng hóa, thì để phục vụ các Doanh nghiệp, Kho, xưởng muốn nâng hàng hóa lên các giá kệ để hàng có độ cao hơn nên các hãng sản xuất đã cho ra dòng xe nâng tay cao. Trên đây là chiếc xe nâng tay cao (không phanh) của hãng Niuli công nghệ Đài Loan sản xuất tại Trung Quốc.

Đối với dòng Xe Nâng Tay (không phanh) này hãng có ra các tải trọng: 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn…Còn về chiều cao nâng vì phải nâng với tải trọng lớn nên để đảm bảo tính an toàn thì hãng chủ yếu thiết kế chiều cao 1.6m là tối đa.

Xe Nâng Tay Cao (có phanh) hãng Niuli

xe nang tay 5

Đây là dòng xe nâng tay cao có phanh để giữ cố định bánh xe lại được. Dòng này được thiết kế trục thủy lực và khung dàn nâng rất chắc chắn vì phải nâng với tải trọng lớn và cao như vậy. 2 càng nâng cũng được thiết kế rộng, to và bao chùm lên cả 2 càng đối trọng. Qua hình ảnh ta cũng có thể thấy được sự khá khác biệt giữa dòng có phanh và không phanh này.

Về thông số kĩ thuật

-Model: CTY-E

-Tải trọng: 1 tấn, 1.5 tấn

-Chiều cao nâng: 1.600mm, 2000mm,  3000mm

-Chiều nâng thấp nhất: 90mm

-Chiều dài càng: 900mm

-Chiều rộng càng (phủ bì): 750mm

 

Ngày nay có rất nhiều các kho, xưởng đang được mở ra rất nhiều, vậy nên nhu cầu sử dụng các dòng Xe Nâng Tay ngày càng tăng nhiều. Kèm theo đó là các công ty, cơ sở kinh doanh các dòng Xe Nâng Tay này cũng rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín bảo hành bảo dưỡng tốt là điều rất quan trọng.

Tongkhoxenang.net là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành bảo dưỡng tốt đang được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng và sử dụng hơn nữa giá thành lại rất hợp lí so với thị trường. Vì thế đây là đơn vị không thể bỏ qua khi các bạn có nhu cầu sử dụng các dòng xe nâng.

Hãy đến và trải nghiệm hết tất cả các dòng xe nâng tại: https://tongkhoxenang.net/xe-nang-tay/ các bạn nhé.

Hotline+Zalo: Mr. Nam 0869.200.969

Email: hahien.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat